View RSS Feed

maithanh

Tiến độ thanh toán và xuống tiền biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Rate this Entry
Phú Quốc sở hữu trên mình một trong mời bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tọa lạc trên Bãi Dài của huyện đảo Phú Quốc – bãi biển hoang sơ trải dài 150km cùng 16 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh.

Biệt thự Vinpearl phú quốc có bao gồm hệ thống khách sạn đẳng cấp 5 sao, khu biệt thự biển cao cấp, sân golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế, hồ bơi, khu vui chơi giải trí…tất các các phòng khách sạn và các căn biệt thự đều có hướng nhìn ra biển từ ban công, hồ bơi. Mỗi căn biệt thự đều có thiết kề riêng biệt với bể bơi và sân vườn thoáng mát, nội thất hiện đại đẳng cấp được đặt từ các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước tất cả tạo nên một không gian song tiện nghi sang trọng và đẳng cấp. Đến với Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đích thực và những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và bạn bè không những thế đây còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao.

tổng quan biệt thụ Vinpeal Đà Nẵng


Tiến độ thanh toán biệt thự Vinpearl Resort & Villas

1. Ký thỏa thuận đặt cọc

Ngay khi khách hàng đồng ý mua biệt thự các tư vấn viên sẽ tiến hành thủ tục ký thỏa thuận đặt cọc với các mức như sau:
Đặt cọc lần 1: Khách hàng đặt cọc 500.000.000 đồng/ 1 biệt thự vinpearl phú quốc
Đặt cọc lần 2: Khách hàng sẽ xuống thêm 15% giá trị của căn biệt thự hoàn thiệ ( số tiền này bao gồm tiền đất và tiền xây dựng bao gồm VAT) số tiền 15% này đã bao gồm tiền cọc 500.000.000 đồng.2. Ký hợp đồng mua bán

Thanh toán lần 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị của căn biệt thự hoàn thiện gồm có tiền đất và tiền xây dựng bao gồm thuế VAT ngay sau khi ký hợp đồng mua bán (30% này đã bao gồm 15% tiền đặt cọc bạn đầu)
Thanh toán lần 2: Khách hàng tiếp tục thanh toán 40% giá trị biệt thự hoàn thiện bao gồm tiền đất + tiền xây dựng đã bao gồm VAT trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

nội thất sang trọng tiện nghi


Thanh toán lần 3: Khách hàng thanh toán 30% giá trị biệt thự hoàn thiện và tiền đất, tiền xây dựng gồm VAT khi nhận được thông báo bàn giao nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những biệt thự đặc biệt sang trọng trong dự án biệt thự Vinpearl
Hotline: Mrs. Hoàng Anh: 094.350.8588 - 098.303.8284
Email: Hoanganh.bdskieuanh@gmail.com
Tag: Không có Thêm / Sửa Tag
Thể loại
Uncategorized

Comments