View RSS Feed

maithanh

Cơ hội sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng

Rate this Entry
Tọa lạc tại vị trí vàng của bãi biển Non Nước- một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh được tạp chí Forbes. Vinpearl Đà Nẵng là khu biệt thự đơn lập sang trọng với 39 căn biệt thự sang trọng được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm kết hợp vói kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại tạo thành một tổ hợp kiến trúc hoàn hảo, mang sự cổ điển của kiến trúc Chăm lãng mạn vơi kiến trúc pháp, hiện đại với phong cách kiến trúc đương đại mang lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái và tuyệt hảo.
Với mục tiêu xây dựng hệ thống biệt thự vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp hàng đầu quốc tế, đáp ứng thị hiếu, nhu cầu ngày càng tăng về nghỉ dưỡng cao cấp của người dân cũng như nhà đầu tư, Vinpearl Premium Đà Nẵng chắc chắn sẽ mang tới cho Quý khách những cơ hội đầu tư với những lợi ích to lớn.


Vinpearl Đà Nẵng là khu biệt thự đơn lập sang trọng với 39 căn biệt


Chương trình cho thuê lại biệt thự

- Khách hàng nhận được lên tới 85% lợi nhuận trước thuế biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas từ chương trình cho thuê lại nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự trước thuế/năm trước thuế. Chương trình ưu đãi "KHỦNG" này chỉ áp dụng cho khách hàng mua biệt thự trong giai đoạn mở bán đầu tiên này. Các giai đoạn tiếp theo có thể được chủ đầu tư Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas điều chỉnh mức cam kết thấp hơn.
- Thời gian cam kết chương trình cho thuê lại là 10 năm
- Chủ đầu tư VinGroup bắt đầu trả cam kết thu nhập tiền thuê khi khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas trong hợp đồng mua bán.
- Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần
Kết thúc thời gian cam kết cho thuê lại biệt thự Chủ sở hữu và chủ đầu tư sẽ ký lại hợp đồng cho thuê lại. Lợi nhuận sẽ chia theo tỷ lệ và dựa vào kết quả hoạt động kinh doanh của 10 năm đã cho thuê để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Quyền lợi của chủ sở hữu

- Hình thức cấp sổ đỏ: Vĩnh viễn lâu dài ( Người Việt Nam là vĩnh viễn lâu dài, người nước ngoài là 50 năm)
- Chủ sở hữu biệt thự vinpearl đà nẵng Resort & Villas được miễn phí 15 đêm - phòng/năm trên toàn hệ thống biệt thự Vinpearl Resort & Villas
- Khách hàng, khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl Resort & Villas trên khắp Việt Nam
- Trong trường hợp tại thời điểm khách hàng đặt phòng nếu tình trạng biệt thự nghỉ dưỡng không cho phép thì khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng khách sạn trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl Resort & Villas.
- Sau khi đặt cọc mua biệt thự, Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được miễn phí 02 đêm nghỉ tại Khách sạn Vinpearl Đà Nẵng phòng Hướng BiểnHãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội sở hữu những biệt thự đặc biệt sang trọng này.

Hotline: Mrs. Hoàng Anh: 094.350.8588 - 098.303.8284
Email: Hoanganh.bdskieuanh@gmail.com
Tag: Không có Thêm / Sửa Tag
Thể loại
Uncategorized

Comments