View RSS Feed

maithanh

Sức hút cuả dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Rate this Entry
Bãi Dài – Phú Quốc được đánh giá và bình chọn là một trong mười bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Tại đây có không gian thanh bình, yên tĩnh, riêng tư và gần gũi với thiên nhiên. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được xây dựng trải dài trên bờ biển tuyệt đẹp này. Dự án đã được thiết kế tận dụng được triệt để những ưu thế thiên nhiên cùng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên.
Tập đoàn Vingruop đầu tư xây dựng và quản lý dự án vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nên các biệt thự trong dự án được thiết kế tạo thành điểm nhấn kiến trúc và khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng cho Phú Quốc. Bên cạnh đó, mang tới cho quý khách cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp vùng với những khoảng thời gian nghỉ dưỡng riêng tư, thư giãn tuyệt đối nhất


1. Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là khu dự án sang trọng bậc nhất trên huyện đảo phú quốc . dự án bao gồm khách sạn, khu biet thu bien sang trọng, sân golf 27 lỗ đẳng cấp quốc tế, bể bơi, nhà hàng ẩm thực Á Âu…


2. Cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Số liệu thống kê khách du lịch nước ngoài, khách hàng quốc tế có số lượt đến Phú Quốc là 76.675 lượt, đạt 47,04% kế hoạch năm và tăng 26,39% so với cùng kì. Điều này chứng tỏ khách du lịch quốc tế rất yêu thích đảo Phú Quốc, cũng như là địa điểm thu hút khách du lịch quay trở lại.
Tổng kết trong tháng 4/2015, doanh thu đạt 290 tỉ đồng, với số lượt khách đến tham quan là 72.500 lượt, trong đó số lượt tham quan của du khách quốc tế là 16.500 lượt.
Chỉ riêng hệ thống biệt thự vinpearl phú quốc có thể đón 2000 lượt khách du lịch đến tham quan vui chơi giải trí và lưu trú nghỉ dưỡng mối ngày. Thời gian lưu trú tại đây của du khách trung bình là 2 ngày – 2 đêm.
Mặt khác, Tỷ suất cho thuê tại dự án Vinpearl Phú Quốc hiện nay trung bình từ 85 – 95%.

3. Lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự

- Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas nhưng không thấp hơn 8% giá trị biệt thự (không bao gồm VAT/năm được đảm bảo giá trị theo USD).
- Thời gian cam kết: 10 năm
- Chủ đầu tư sẽ bắt đầu thanh toán tiền thê cam kết khi Khách hàng thanh toán 100% giá trị căn biệt thự Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas đặt mua (không phụ thuộc vào thời điểm ký hợp đồng mua bán)
- Chủ đầu tư biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas sẽ thanh toán kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện, các kỳ tiếp theo 6 tháng/lần.
Tag: Không có Thêm / Sửa Tag
Thể loại
Uncategorized

Comments