View RSS Feed

maithanh

Tiến độ thanh toán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

Rate this Entry
Phú Quốc sở hữu trên mình một trong mời bãi biển đẹp nhất hành tinh. Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tọa lạc trên Bãi Dài của huyện đảo Phú Quốc – bãi biển hoang sơ trải dài 150km cùng 16 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh.
Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên tổng diện tích 300ha dự án vinpearl là một phức hợp bao gồm khách sạn 5sao, khu biệt thự đẳng cấp, khu vui chơi giải trí…

Với 661 căn biệt thự được thiết kế vơi lối kiến trúc độc đáo với khoảng xanh sân vườn lớn tạo không gian thoáng đãng hòa cùng thiên nhiên. Mỗi căn biệt thự được thiết kế cấu trúc riêng biệt bao gồm: phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, hồ bơi. Các biệt thự biển vinpearl phú quốc sẽ tạo thành một điểm nhấn ấn tượng cho khu nghỉ dưỡng, tạo cơ hội trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước cho chủ nhân biệt thự và gia đình tận hưởng những tiện ích sống đầy đủ với đẳng cấp vượt trội chắc chắn sẽ đem lại những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cũng như cơ hội đầu tư sinh lợi với giá trị lợi nhuận cực lớn.

Tiến độ thanh toán biệt thự Vinpearl Phú Quốc

1. Ký thỏa thuận đặt cọc

Ngay khi khách hàng đồng ý mua biệt thự các tư vấn viên sẽ tiến hành thủ tục ký thỏa thuận đặt cọc với các mức như sau
Đặt cọc lần 1: Khách hàng đặt cọc 500.000.000 đồng/ 1 biệt thự (không cần quan tâm tới giá của biệt thự thực tế)
Đặt cọc lần 2: Khách hàng sẽ xuống thêm 15% giá trị của căn biệt thự hoàn thiệ ( số tiền này bao gồm tiền đất và tiền xây dựng bao gồm VAT) số tiền 15% này đã bao gồm tiền cọc 500.000.000 đồng.


2. Ký hợp đồng mua bán

Thanh toán lần 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị của căn biệt thự hoàn thiện gồm có tiền đất và tiền xây dựng bao gồm thuế VAT ngay sau khi ký hợp đồng mua bán (30% này đã bao gồm 15% tiền đặt cọc bạn đầu)

Thanh toán lần 2: Khách hàng tiếp tục thanh toán 40% giá trị biệt thự hoàn thiện bao gồm tiền đất + tiền xây dựng đã bao gồm VAT trong 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán.

Thanh toán lần 3: Khách hàng thanh toán 30% giá trị biệt thự hoàn thiện và tiền đất, tiền xây dựng gồm VAT khi nhận được thông báo bàn giao nhà.


Với những giai đoạn đó thì khách hàng đã tiến hành thanh toán xong giá trị biệt thự của mình và bắt đầu sẽ chuyển sang giai đoạn cho thuê lại biệt thự với lời cam kết hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết mua bán biệt thự biển vinpearl quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: Mrs. Hoàng Anh: 094.350.8588 - 098.303.8284

Email: Hoanganh.bdskieuanh@gmail.com
Tag: Không có Thêm / Sửa Tag
Thể loại
Uncategorized

Comments