View RSS Feed

maithanh

Cơ hội đầu tư tại Vinpearl Đà Nẵng Resort &Villas

Rate this Entry
Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Non Nước-Đà Nẵng một trog những bãi biển đẹp nhất hành tình với bãi cát trắng dài làn nước trong vắt. Mang trong mình 39 căn biết thự sang trọng, khách sạn đẳng cấp, sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas tựa như một vương quốc thu nhỏ vô cùng xinh đẹp.
Được xây dựng theo phong cách kiến trúc chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển pháp và kiến trúc đương đại mang đến không gian sống lý tưởng, là nơi bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống biệt thự vinpearl đà nẵng resort & villas trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp hàng đầu quốc tế, môi trường sống xứng tầm giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và hệ thống tiện nghi chung hiện đại cận kề của khu nghỉ, mà còn mang đến vô số những cơ hội “đón đầu thành công” không thể chối từ.

Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas trở thành một khu du lịch và biệt thự đẳng cấp hàng đầu thế giới

CAM KẾT TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

- Khách hàng nhận được lên tới 85% lợi nhuận trước thuế biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas từ chương trình cho thuê lại nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự trước thuế/năm trước thuế. Chương trình ưu đãi "KHỦNG" này chỉ áp dụng cho khách hàng mua biệt thự trong giai đoạn mở bán đầu tiên này. Các giai đoạn tiếp theo có thể được chủ đầu tư Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas điều chỉnh mức cam kết thấp hơn.

- Thời gian cam kết chương trình cho thuê lại là 10 năm

- Chủ đầu tư VinGroup bắt đầu trả cam kết thu nhập tiền thuê khi khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự vinpearl resort & villas trong hợp đồng mua bán.

- Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần

Kết thúc thời gian cam kết cho thuê lại biệt thự Chủ sở hữu và chủ đầu tư sẽ ký lại hợp đồng cho thuê lại. Lợi nhuận sẽ chia theo tỷ lệ và dựa vào kết quả hoạt động kinh doanh của 10 năm đã cho thuê để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

cam kết lợi nhuận khủng từ nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê


QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ

- Hình thức cấp sổ đỏ: Vĩnh viễn lâu dài ( Người Việt Nam là vĩnh viễn lâu dài, người nước ngoài là 50 năm)

- Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được miễn phí 15 đêm - phòng/năm
(Tiêu chuẩn cho 1 phòng tại biêt thự dành cho 2 người lớn và 2 trẻ em. Chủ sở hữu và khách mời được hưởng các chính sách ưu đãi dành riêng như, Buffet 3 bữa: sáng, trưa, tối… Xe điện đi lại, Spa miễn phí. Một căn biệt thự 3 Phòng ngủ sẽ được ưu đãi tối đa cho 9 người lớn và 3 trẻ em. Ngoài số lượng khách mời trên chủ sở hữu sẽ phải thanh toán thêm chi phí ăn uống cho các khách mời khác)

- Khách hàng, khách mời của khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại hệ thống khách sạn Vinpearl Resort & Villas trên khắp Việt Nam.

- Trong trường hợp tại thời điểm khách hàng đặt phòng nếu tình trạng biệt thự nghỉ dưỡng không cho phép thì khách hàng có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng khách sạn trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl Resort & Villas.

- Sau khi đặt cọc mua biệt thự, Chủ sở hữu biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas được miễn phí 02 đêm nghỉ tại Khách sạn Vinpearl Đà Nẵng.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: Mrs. Hoàng Anh: 094.350.8588 - 098.303.8284

Email: Hoanganh.bdskieuanh@gmail.com
Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Lích ảnh để xem kích thước lớn hơn. 

Tên:	201009162340_mat_bang_tong_the_3d.jpg‎ 
Xem:	233 
Kích cỡ:	92.0 KB 
ID:	1301  

Comments